Dịch vụ cho thuê lao động

Cho Thuê lại Nhân lực là gì và Lợi ích của nó là gì?

Cho Thuê lại Nhân lực là gì và Lợi ích của nó là gì?

Thuê lại nguồn Nhân lực là gì và Lợi ích của nó là gì?


Khi các công ty đang tìm kiếm người để làm việc với họ trong một thời gian ngắn, giả sử như cho một dự án hoặc một hoạt động, thay vì tìm kiếm một nhân viên cố định, họ thuê ngoài mọi người để hoàn thành công việc. Ngày nay, việc thuê ngoài đã trở thành một thực tế phổ biến được một số tổ chức áp dụng và nó đã được chứng minh là có lợi cho cả hai bên.
Thuê lại lao động là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là ở các công ty lớn hiện nay. Tại sao? Thứ nhất, nó giúp họ tìm đúng người có bộ kỹ năng chính xác mà họ đang tìm kiếm, và thứ hai, nhân lực thuê ngoài sẵn sàng làm việc trong khoảng thời gian cần thiết. 
Do đó, khái niệm về công ty cho thuê lại lao động đã phát triển trong nước, và ngày nay một số công ty tư vấn đang tạo dựng vị thế của mình trên thị trường và cung cấp các giải pháp thuê ngoài nhân lực tối ưu trong nước. Tại IRE, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác nhau như thuê ngoài nhân lực, thuê nhân sự theo hợp đồng, nhân sự tạm thời, thuê ngoài biên chế, v.v. Không chỉ có một mà có nhiều lợi ích khi hợp tác với một công ty cho thuê lại lao động bên ngoài và tận dụng các dịch vụ Thuê ngoài Nhân lực của họ.


Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ thuê ngoài nhân lực 

  1. Nhân sự hiệu quả về chi phí
Để thành lập toàn bộ nhóm cần có thời gian, tiền bạc và nguồn lực. Trong trường hợp bạn có một dự án ngắn sắp tới và yêu cầu các bộ kỹ năng cụ thể để hoàn thành công việc, bạn có thể chọn  dịch vụ cho thuê lao động để hoàn thành công việc của mình và tiết kiệm nhiều tiền cùng một lúc. Rất nhiều công ty thuê ngoài dịch vụ nhân sự của họ cũng như để có được một hệ thống chuyên nghiệp, lành nghề phù hợp trong công ty mà không cần chi một phần thu nhập đáng kể để thành lập một nhóm nhân sự nội bộ .
  1. Giảm chi phí lao động
Một lợi ích đáng kể khác của việc tư vấn cho một công ty Thuê ngoài nhân lực là nó giúp bạn duy trì và cắt giảm chi phí cho nhân viên. Các chuyên gia của chúng tôi tại IRE có kỹ năng quản lý các nhiệm vụ của đơn vị dịch vụ cho Thuê nhân lực.  
  1. Mang lại doanh nghiệp 
Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc Thuê nhân lực bên ngoài là các công ty tìm đến bên thứ ba để sử dụng dịch vụ cho thuê lao động nhưng vẫn duy trì được hoạt động hiệu quả của bộ phận nhân sự của họ. Thuê nhân sự bên ngoài đáp ứng yêu cầu nhân lực tức thời của bạn và cho phép các cơ quan quản lý nhân sự nội bộ của bạn tập trung vào các chức năng cốt lõi có thể giúp bạn mang lại nhiều hoạt động kinh doanh hơn cho công ty.
  1. Công ty cung ứng cho thuê lao động xây dựng thương hiệu của bạn
Xây dựng thương hiệu ở đây có nghĩa là phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng. Đây là hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Nó được xây dựng trên cơ sở danh tiếng và sự cởi mở của tổ chức của bạn. Một trong những lợi ích chính của công ty cho thuê lại lao động là nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Một công ty cho Thuê Nhân lực cho phép thống nhất các chức năng hành chính và nhân sự.


Dịch vụ thuê ngoài nhân lực cần tiếp tục 

Xử lý nghiệp vụ thuê lại lao động


Đối với với biên chế trong một doanh nghiệp nhỏ không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, một khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu mở rộng và thành lập thậm chí hơn mười nhân viên, việc  quản lý lương có thể chiếm một phần thời gian hợp lý của chúng ta. Theo dõi các thủ tục nghỉ việc, gia nhập và thôi việc của nhân viên, tiền thưởng và các khoản thanh toán thuế có thể gây ra sự hỗn loạn và phạm vi sai sót. Bất kỳ sai sót nào trong bảng lương có thể phá vỡ tinh thần và lòng tin của nhân viên mà phải mất một năm để xây dựng. Nếu bạn lựa chọn thuê ngoài biên chế một cách khôn ngoan, tất cả những điều này có thể là một bước đi khó khăn cho doanh nghiệp của bạn.

Nghiệp vụ Khai thuế là 1 ví dụ

Xử lý các tờ khai thuế là một công việc tốn nhiều thời gian liên quan đến một bộ kỹ năng duy nhất. Bạn có thể nhận sự trợ giúp từ một công ty nhân lực chuyên ngành kế toán kiểm toán, họ sẽ giúp bạn loại bỏ trách nhiệm này.


IRE: Một trong những Công ty cung ứng Nhân lực Hàng đầu


Chúng tôi làm việc không ngừng để cung cấp cho bạn những chuyên gia thành thạo để phù hợp với yêu cầu của các công ty. Chúng tôi rất vui khi được biết đến là một trong những Công ty Nhân lực hàng đầu của Việt nam. Chúng tôi có kiến ​​thức cần thiết trong việc cung cấp những nhân viên tận tâm trong một số lĩnh vực và ngành nghề. Chiến lược của chúng tôi là cung cấp và duy trì những nhân tài đủ linh hoạt để làm quen với những thách thức mới và do đó làm phong phú thêm doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi giúp khách hàng của mình phát triển các kết quả giá trị gia tăng một cách dễ dàng mà cũng tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc tuyển dụng ứng viên phù hợp với kiến ​​thức sâu rộng, hiểu biết sâu sắc về thực tế và các giải pháp tùy chỉnh. Do đó, dịch vụ Thuê ngoài Nhân lực và cung cấp nhân sự là một lựa chọn có giá trị, thiết thực và được ưu tiên nhất cho các nhà máy và các công ty khác ở Việt nam.
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ cho thuê lại lao động ở Việt nam cho công ty mình để quản lý nguồn lao động hiệu quả?
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé!


tel:0916052815
Nhắn tin Facebook