Tuyển sinh vừa học vừa làm

Tuyển sinh vừa học vừa làm


- Hệ đào tạo vừa học vừa làm hiểu đơn giản là vừa học tập, vừa làm việc. Hình thức học này giúp cho người học vừa có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên ngành, lại có thể thực hành làm việc luôn để tích lũy kinh nghiệm.
+ Thời gian học tập được rút ngắn
Đây chính là ưu điểm nổi bật của hệ đào tạo này, bởi đã chú tâm vào mong muốn của người học: vừa có kiến thức nhanh, áp dụng được luôn vào thực tiễn, vừa tiết kiệm thời gian học tập lại có thêm kinh nghiệm làm việc.

+ Thời gian linh hoạt
Bởi tính chất “vừa học, vừa làm” nên các bạn có thể tham gia học tập tại bất cứ nơi đâu, tại bất cứ thời gian nào. Học viên có thể tranh thủ thời gian vừa làm việc vừa học tập.

Điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho những bạn vừa học, vừa làm. Các bạn không bắt buộc phải đến trường từ sáng, mà hoàn toàn có thể đăng kí những khóa học vào buổi tối. Học tập như vậy vừa giúp bạn có kiến thức chuyên môn lại tích lũy thêm kinh nghiệm thực chiến tại môi trường làm việc.

Hiểu được điều này, hầu hết các trường đại học đều tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nên thường xếp lịch vào buổi tối hoặc cuối tuần. Người học sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian, công việc để vừa tham gia học tập, nghiên cứu, vừa tiếp tục công việc để kiếm thu thập và thực hành trong thực tế.

+ Cơ hội học lên cao luôn rộng mở
Cũng tương tự như đại học chính quy, hình thức hệ đào tạo vừa học vừa làm sinh viên tốt nghiệp xong mà đủ tiêu chuẩn, và có nhu cầu mong muốn học tập cao hơn thì hoàn toàn có thể đăng kí học cao học, thạc sĩ tại chính trường đại học mà mình theo học từ trước. Đây là một điểm lợi thế, giúp các cá nhân có cơ hội học tập và cơ hội phát triển như nhau. Tránh tình trạng “phân biệt đối xử” bằng cấp.

+ Tỷ lệ cạnh tranh thấp
Hơn nữa, khi tham gia học tập hệ vừa học vừa làm, tỉ lệ cạnh tranh sẽ thấp hơn so với đại học chính quy. Trong năm, các trường sẽ tuyển sinh 1,5- 2 tháng một lần. Vì số lượng lần tuyển sinh nhiều, dẫn đến thí sinh của mỗi lần đăng kí sẽ thấp đi. Như vậy khả năng cạnh tranh của các ứng viên sẽ giảm và thí sinh có cơ hội cao để đỗ vào học ngành mình mong muốn.

+ Giá trị bằng tốt nghiệp
Các bạn học tập tại hệ vừa học vừa làm có thể yên tâm nhận bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương tấm bằng đại học chính quy. Bởi theo quy chế mới nhất của Bộ GD&ĐT, bằng đại học hệ vừa học vừa làm của mỗi ngành sẽ có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy của ngành đó. Thông tin ghi trên bằng đại học hệ vừa học vừa làm hoàn toàn giống như các loại văn bằng của đại học chính quy để tránh tình trạng phân biệt đối xử.

ảnh widget
ảnh widget
ảnh widget
tel:0916052815
Nhắn tin Facebook