Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Một trong những nhận thức rõ ràng về lí luận cũng như từ thực tế rằng nguồn nhân lực là tài sản quý báu nhất, quan trọng nhất trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp. Chất lượng nguồn nhân lực sẽ quyết định sự thành bại trong cạnh tranh của doanh nghiệp, điều này càng trở nên bức bách trong bối cảnh Việt Nam đang trên đà hội nhập.
Tuy nhiên với thực trạng nguồn nhân lực hiện nay thường xuyên biến động và ngày một khan hiếm, hệ thống quản lý doanh nghiệp còn nhiều bất cập so với yêu cầu thực tế khiến các Doanh nghiệp trong nước cũng như các Dự án lớn vốn đầu tư nước ngoài không tự chủ được về số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực. Điều này gây nhiều khó khăn trong việc xây dựng, điều hành, quản lý nguồn nhân lực phục vụ cho xây dựng và sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.
Thấu hiểu điều đó, Công ty Đầu tư Phát triển Nguồn nhân lực IRE ra đời, chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân lực có trình độ tay nghề chuyên môn cao, ổn định và linh hoạt, được tổ chức và quản lý bằng các công cụ quản lý chuyên nghiệp, tiên tiến tạo ra một giải pháp nhân sự hoàn thiện, giúp khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến tuyển dụng và quản lý nhân sự.
Chúng tôi ở đây để cùng bạn chia sẻ một tương lai mới cho một chiến lược nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và cùng các bạn gắn kết dài lâu, gia tăng những giá trị bền vững.
IRE ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng và tri thức, được lập lên bởi một đội ngũ tâm huyết, tận tụy với sự phát triển lĩnh vực tư vấn, giáo dục đào tạo, Phát triền nguồn Nhân lực Nhân tài, cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp Hải phòng và đất nước. Hệ giá trị cốt lõi của IRE là nền tảng quyết định tới sự phát triển trường tồn của IRE:
Triết lý phát triển
Tôn vinh giá trị: IRE tạo lập môi trường tôn vinh các giá trị nhân bản và giá trị tri thức của mỗi thành viên, làm nền tảng xây dựng văn hoá IRE và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Tri thức cùng với những giá trị sống, giá trị lao động cao đẹp của mỗi thành viên được IRE ghi nhận, trân quý và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp đó vào sự nghiệp phát triển chung của IRE. 

Phụng sự xã hội: IRE cung cấp cho khách hàng và xã hội những giá trị thực tiễn thông qua các hoạt động kinh doanh với tinh thần phụng sự. IRE coi tinh thần phụng sự vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống của mỗi thành viên. Thông qua đó, IRE cũng mong muốn nhận được những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực và đóng góp không ngừng cho xã hội. 
Giữ gìn danh tiếng: IRE coi giữ gìn danh tiếng trở thành lẽ sống của tổ chức bằng sự chuẩn mực và cam kết đến cùng chất lượng các sản phẩm dịch vụ của mình. Mỗi thành viên IRE đều nhận thức sâu sắc việc phát triển và giữ gìn thương hiệu IRE thông qua thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ toàn diện đối với khách hàng.
tel:0916052815
Nhắn tin Facebook